ต้มยำปลากระป๋อง

วัตถุดิบ



ปลากระป๋อง / เห็ดฟาง / น้ำปลา / เกลือ /น้ำเปล่า / ข่าหั่นแว่น / ตะไคร้หั่นท่อน / ใบมะกรูดฉีก / หอมแดง

ขั้นตอนการทำ

1. ตั้งน้ำ เปิดไฟกลาง ใส่เครื่องต้มยำ เกลือ


2. รอน้ำเดือด ใส่ปลากระป๋อง *ไม่ต้องคน ปลาจะได้ไม่เละ*


3. รอเดือดอีกครั้งใส่เห็ด ใส่น้ำปลา


4. ก่อนเสิร์ฟ ใส่มะนาว พริกขี้หนู น้ำปลาปรุงรสตามชอบโรยผักชีพร้อมทาน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy